Tổng Hợp Hình Ảnh Bạn Thân Là Con Gái

“Em vừa mới chia ly Theo phong cách tình nhân cũ bỏ em. Các xích míc không xử lý, các xấu đi cứ có mặt trong tâm lý em” – cô nàng tâm sự.

Bạn thân khác giới luôn là sự việc nhạy cảm trong chuyện tình yêu của không ít cặp đôi bạn trẻ. Bởi nhân vật này luôn là lý do gây xích míc, thậm chí là là rạn nứt cảm tình của 2 người.

Trong thực chất, đã có rất nhiều đôi yêu nhau phải “đường ai nấy đi” chỉ vì nhân vật này. Hội chị em thì ví bè bạn khác giới của những người yêu chẳng khác gì “con giáp thứ 13” được hợp thức hóa quan hệ. Thậm chí còn còn phải luôn đề phòng nhân vật này.

Thời gian gần đây, một cô nàng mang tên là K.T đã san sẻ về cái kết buồn trong chuyện tình yêu của cô chỉ vì nhân vật thứ 3 có tên “bè bạn khác giới của những người yêu”.

K.T viết các lời tâm sự này khi tâm trạng cô đang rối bời. Cô nàng cảm nhận gian khổ và thuyệt vọng, bởi nguyên nhân chia ly của cô quả thực không đáng. Bởi cô nhận ra mình chẳng là gì của những người yêu hết.

K.T san sẻ rằng tình nhân cô làm một người hòa đồng, thân thiết nhưng cô lại là người hướng nội. Trong lúc anh có khá nhiều những quan hệ bạn hữu không giống nhau thì cô chỉ có anh vừa là bạn trai vừa là người bạn để cô trút bầu tâm sự.

Nhưng rồi anh lại dành rất nhiều thời hạn cho bạn hữu, đặc điểm là cô bè bạn của anh, khiến K.T cảm nhận khiếp sợ và không dễ chịu.

“Anh rất thân với một chị, thân đến mức độ ban đầu điều tra em còn tưởng là tình nhân cũ của anh. Bởi lúc trước họ luôn chụp ảnh với nhau và viết dòng trạng thái ai nhìn vào cũng tưởng là hai người đang yêu thương nhau. Lúc mới quen em đã rất giận anh về điều này. Em cam đoan đây chính là tình nhân cũ của anh nhưng anh cứ chối” – K.T giãi bày tâm sự.

*

K.T cảm nhận đơn độc trong chính quan hệ của bản thân. (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi cô đã nghĩ thoáng hơn và đồng ý quan hệ bè bạn khác giới của anh và chị gái kia.

Mặc dù thế sự chịu đựng của K.T có số lượng giới hạn. Cô bày tỏ ý kiến và suy nghĩ của bản thân cho anh, anh nói anh biết rồi, sẽ biến hóa. Nhưng rồi anh vẫn như thế, chứng nào tật ấy.

“Đợt lễ này anh có đi bộ xa cùng đám bạn, trong số đó có chị gái kia. Em được biết là chị ấy và anh có các biện pháp hành động thân mật và gần gũi quá số lượng giới hạn nếu như với em, đây chính là nắm tay và gác lên đùi nhau. Xong rồi anh còn khoe em các bức ảnh, video clip anh chụp chung với chị đó.

Em không dễ chịu và tỏ rõ thái độ với anh, em nói anh cần xử lý rõ ràng và cụ thể thì anh hồi đáp lại rằng chuyện em không dễ chịu thì kệ em, anh không xử lý” – cô nàng ấm ức tâm sự.

K.T san sẻ thêm rằng, khi xuất hiện cô thì bạn trai và chị gái kia xa cách, nhưng hễ cô không xuất hiện thì y rằng họ tỏ ra đúng là “chân ái” của nhau.

“Anh công bằng theo cái cách mà em không hề nào chịu được. Mọi cá nhân có biết video clip Tiktok “đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhớ” không? Anh và chị ấy rất chăm quay kiểu như thế xong khoe em, thật sự em hết chịu được nổi” – cô kể.

*

Anh và cô bè bạn quá thân mật khiến K.T khiếp sợ. (Ảnh minh họa)

Qua sức chịu đựng và muốn đảm bảo cảm tình của bản thân, cô gửi tin nhắn cho anh một tin nhắn rất dài. Cô muốn anh cùng cô xử lý các không dễ chịu, xích míc trong lòng cô. Cô mong anh rất có thể lắng nghe cô và dứt điểm với quan hệ mập mờ làm rạn nứt cảm tình của hai đứa….

Nhưng rồi cô tuyệt vọng ê chề khi anh chỉ nhắn một dòng gọn lỏn: “Thật sự anh chưa biết nói gì hôm nay, chỉ biết chúc em sống cực tốt, sung sướng, sáng sủa, yêu đời. Yêu được 1 người khác cực tốt hơn anh, một người không làm em suy nghĩ nhiều, không làm em cảm nhận xấu đi. Cảm ơn em”.

Nhận được dòng tin nhắn đó, uất hận trong cô bỗng vỡ òa. Anh đã đưa ra quyết định chọn tình bạn đó thay thế vì chọn yêu cô như anh từng hứa: “Làm tình nhân anh, anh sẽ bên em mãi mãi”…

Thì ra lâu nay nay quan hệ của anh và cô đã lung lay như ngọn đèn trước gió, anh chỉ đợi cô nói lời chia ly trước. Có lẽ rằng chính là cách lịch sự nhưng cũng chính là cách man rợ nhất để ngã ngũ một mối tình.

Đọc xong dòng tâm sự nặng nhọc nước mắt của cô nàng, nhiều bạn cảm nhận thấu hiểu. Nhiều bạn nêu ra rằng có lẽ rằng K.T đã quá bất chấp trong quan hệ yêu đương này. Bởi nhìn cách anh ta nhắn cho cô, đối xử với cô thì đã rõ anh không hề đặt cô trong con tim nữa.

Anh lặng lẽ trước giọt nước mắt của cô, nhưng anh lại đang sung sướng với một quan hệ khác mà anh đã hợp thức hóa nó thành “bè bạn khác giới”.

Nhiều bạn chỉ trích chàng trai trong câu truyện quá vô tâm với K.T. Nhưng cũng trách cô nàng sao quá hiền để anh càng ngày càng lấn lướt.

Cạnh bên đó cũng luôn có quá nhiều quan điểm nhận định rằng cô nàng chia ly anh chàng là đúng, bởi vốn từ lâu anh đang không thuộc về cô. Điều quan trọng giờ đây là cô không chuyển biến lại tâm trạng, sống sung sướng sáng sủa.

Một cánh cửa đóng lại sẽ có vô vàn cánh cửa khác mở ra, mong rằng K.T sẽ hướng về các điều may mắn tốt lành khác đang đợi mình, đừng mãi ủ dột, ngóng trông về cánh cửa vô tâm đã đóng lại.

Bạn Đang Xem: Tổng Hợp Hình Ảnh Bạn Thân Là Con Gái

Chuyên Mục: Hình Ảnh Girls Xinh

Nguồn: Tạp Chí Gái Xinh

Leave a Reply